ใน“ Pinnacle Gun: Maverick” ภาคต่อภาคต่อของ“ Pinnacle Gun” ที่ไร้แรงดึงดูดและการตัดสินที่ดีซึ่งมาถึงสิ่งที่อาจทำให้ทุกคนรู้สึกถึงโลกทั้งๆที่มีทัชดาวน์เกินสามครั้งหลังจากอดีตของโทนี่สก็อตต์ พลเรือเอกหมายถึงนักบินกองทัพของ Tom Cruise Pete Mitchell ซึ่งเป็นสัญญาณว่า “Maverick” – ในฐานะ “ผู้ชายที่เร็วที่สุดยังมีชีวิตอยู่” มันเป็นฉากที่ทำให้เกิดการพูดจาโผงผางซึ่งเรียกคืนหนึ่งใน“ การดำเนินการ: เป็นไปไม่ได้-รัฐอันธพาล” ในขณะที่อลันฮันลีย์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงของอเล็กซ์บอลด์วินเห็นว่าอีธานฮันต์ของล่องเรือล่องเรือ“ การรวมตัวกันของอนาคต” ในช่วงเวลาเหล่านี้ไม่ได้เป็นดาราร่วมของ Cruise โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการสร้างใหม่ของเขาด้วยบุคคลที่แสดง นอกจากนี้พวกเขายังพูดถึง (หรือเป็นทางเลือกเป็นหลัก) พูดถึงมรดกอย่างต่อเนื่องของการล่องเรือนักแสดงด้วยตัวเอง

ความจริงจะบอกว่าฮีโร่การเคลื่อนไหวที่ไม่เกรงกลัวและดูดีของเราได้รับการประเมินแต่ละครั้งด้วยเสียงปรบมือที่ได้รับผลประโยชน์ซึ่งเป็นหนึ่งในเศษซากที่มีค่าของภาพยนตร์ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ’em-like-พวกเขาใช้เพื่อความเชื่อของความเป็นอมตะในปัจจุบัน คลิกที่นี่เพื่อดู top gun maverick ท็อปกัน มาเวอริคหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

อันที่จริงการอุทิศตนอย่างสม่ำเสมอของการล่องเรือเพื่อการแสดงฮอลลีวูด-พร้อมกับช่วงที่บ้าคลั่งของงานฝีมือทางกายภาพที่เขาวางไว้อย่างไม่สิ้นสุดที่โต๊ะโดยยืนยันที่จะทำ stunts ส่วนตัวของเขา-ฉันอาจเถียง จัดเรียงอย่างแน่นอนไปพร้อมกับ Daniel Day-Lewis แม้ในกรณีที่คุณไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเกี่ยวกับความจริงที่ว่าการล่องเรือเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีพรสวรรค์และหลากหลายที่สุดของเราที่มีพรสวรรค์มากที่สุดของเราด้วย“ เกิดในวันที่สี่ของเดือนกรกฎาคม”“ แมกโนเลีย”“ Tropic Thunder” และ“ หลักประกัน” ใต้เข็มขัดของเขาคุณจะไม่ลืมว่าทำไมคุณถึงแสดงให้เห็นถึงภาพยนตร์ทอมล่อง มีชื่อครอบครัวและใบหน้าอื่น ๆ อีกกี่ชื่อที่สามารถอ้างสิทธิ์ในการรับประกัน“ เหตุการณ์ภาพยนตร์ที่ไม่ซ้ำกัน” ทุกวันนี้และส่งมอบทุกครั้งโดยไม่มีข้อยกเว้น?

 

ในเรื่องนั้นคุณจะเหมาะสมกับภายในประเทศด้วย“ Top Gun: Maverick” ผู้กำกับ Adrenaline ผู้อำนวยการของ Joseph Kosinski ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตชั้นนำของมันเป็นสิ่งที่เขาเป็นคนดัง มีสุขภาพดี (แต่ตอนนี้ไม่มากเกินไป) ปริมาณของความคิดถึง หลังจากบัตรประจำตัวที่อธิบายว่า“ ปืนพินนาเคิล” คืออะไร-ใบเดียวที่แนะนำให้เรารู้จักกับนักบินกองทัพเรือCrème-de-la-crèmeในปี 1986-เราพบ Maverick ในการทำงานบนกองทัพบกอเมริกา นักบินตรวจสอบที่ไม่สะทกสะท้านไปยังฉากหลังที่คุ้นเคยของ“ ภูมิภาคภัยคุกคาม” ของ Kenny Loggins คุณจะไม่ประหลาดใจที่เร็วพอเขาได้รับการอ้างถึงในรูปแบบของงานที่ใช้งานครั้งเดียวในฐานะผู้สอนให้กับกลุ่มผู้สำเร็จการศึกษาจาก Pinnacle Gun ล่าสุด การมอบหมายของพวกเขาเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจและนกกาเหว่าทางการเมืองอย่างที่มันเปลี่ยนไปในภาพยนตร์เรื่องแรก มีศัตรูที่ไม่มีชื่อ – Permit เรียกว่าเป็นรัสเซียเนื่องจากอาจเป็นรัสเซีย – วัตถุประสงค์บางอย่างที่ต้องการถูกทำลายแผนการบินที่ฟังดูถั่วและแผนการที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประสบความสำเร็จ ระดับความสูงต่ำ อย่างไรก็ตามสามารถดำเนินการได้หรือไม่?

มันเป็นภาพที่ยืดเยื้อหากรายละเอียดของการดำเนินการ – กำหนดให้นักบินมีความหวังในรูปแบบ“ ไม่สามารถดำเนินการได้” แทนการแสดงความเคารพต่อ“ การลงทุน: เป็นไปไม่ได้” – เป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ อย่างไรก็ตามคุณจะประหลาดใจที่น่าดึงดูดยิ่งกว่าโอกาสของโครงการ Bonkers ที่นี่คือละครของมนุษย์ที่ร่วมอธิบาย Ehren Kruger, Eric Warren Singer และ Christopher McQuarrie หมุนจากนิทานโดยใช้ Peter Craig และ Justin Marks สำหรับผู้เริ่มต้นสถาบันการรับสมัครที่มีศักยภาพนั้นรวมถึงแบรดลีย์“ ไก่” แบรดชอว์ (Miles Teller, Super) ลูกชายของ“ Goose” ที่จากไปอย่างสุดซึ้ง . และหากความไม่พอใจที่เข้าใจได้ของเขาไม่เพียงพอ (แม้จะมีสัญชาตญาณการป้องกันของ Maverick ใกล้ชิดกับเขามากขึ้น) มีผู้คลางแคลงของข้อมูลประจำตัวของ Maverick-พายุไซโคลนของ Jon Hamm เป็นตัวอย่างไม่สามารถเข้าใจได้ว่าทำไม Iceman คิลเมอร์กลับมาพร้อมกับคนที่มีส่วนประกอบ) ยืนยันกับเขาในฐานะครูของงาน หัวข้อที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นคือความโรแมนติกของ Maverick กับ Penny Benjamin (เจนนิเฟอร์คอนเนลลี) ซึ่งเป็นบุคคลใหม่ที่ได้รับการตรวจสอบชื่ออย่างเด่นชัดภายในภาพยนตร์ต้นฉบับ สิ่งที่พัวพันผ่านสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้ปกป้องประเทศของพวกเขาและมีช่วงเวลาที่ดีโลโก้ของความสุขที่แน่นอน …

ในชุดที่ยอดเยี่ยม brouhaha jingoism ทั้งหมดและกำปั้นที่น่าภาคภูมิใจที่เห็นได้ใน“ Top Gun: Maverick” อาจเป็นเส้นเขตแดนที่ไม่สามารถทำได้ อย่างไรก็ตามโชคดีที่ Kosinski ซึ่งเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาและมีความกล้าหาญเท่านั้นที่จะค้นพบวิถีชีวิต 2D ในตอนนี้ – ดูเหมือนว่าจะเข้าใจว่าภาพยนตร์ประเภทใดที่เขาขอให้นำทาง ในอ้อมแขนของเขาน้ำเสียงของ“ ผู้ไม่ฝัก

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *