The Mechanic (1972 film)-American action thriller film by Michael Winner

0 Comments

ช่างนี้เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญแอ็คชั่นอเมริกันปี 1972 ซึ่งกำกับโดย Michael Winner ผลิตโดย Irwin Winkler และ Robert Chartoffและเขียนโดย Lewis John Carlinoภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Charles Bronson ในการทำงานร่วมกันครั้งแรกกับผู้ชนะแจน-ไมเคิลวินเซนต์คีแนนวินน์และจิลล์ไอร์แลนด์

เรื่องราวดังต่อไปนี้อาเธอร์บิชอป (บรอนสัน) นักฆ่าชั้นนำที่อยู่ภายใต้ปีกของเขาสตีฟแมคเคนน่า (วินเซนต์) ลูกชายที่โหดเหี้ยมและทะเยอทะยานของแฮร์รี่แมคเคนน่า (Wynn) อดีตหัวหน้าองค์กรลับที่บิชอปทำงานมันถูกบันทึกไว้สำหรับการเปิดซึ่งไม่มีบทสนทนาในช่วง 16 นาทีแรกเนื่องจากตัวละครของ Bronson เตรียมที่จะฆ่าเป้าหมายปัจจุบันของเขาคลิกที่นี่เพื่อดูโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อได้รับการปล่อยตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความคิดเห็นที่หลากหลายจากนักวิจารณ์แต่ได้รับการยกย่องในฉากแอ็คชั่นการแสดงและการเขียนแม้ว่าทิศทางและการเล่าเรื่องจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ Ben Foster เป็น McKenna ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จทางการเงินและกลับกลายเป็นภาคต่อ Mechanic: Resurrection ซึ่งเปิดตัวในปี 2559

พล็อต

Arthur Bishop (Charles Bronson) เป็น “ช่าง” (นักฆ่าชั้นนำ) เขาทำงานเฉพาะเพื่อองค์กรระหว่างประเทศลับที่มีกฎระเบียบที่เข้มงวดมากบิชอปฟังเพลงคลาสสิกเป็นประจำมีคอลเล็กชั่นศิลปะและเป็นนักเลงของไวน์ชั้นดีอย่างไรก็ตามเขาถูกบังคับให้อยู่คนเดียว – เขาไม่สามารถแสดงอารมณ์หรือไว้วางใจผู้คนได้บิชอปอยู่ภายใต้แรงกดดันทางอารมณ์อย่างต่อเนื่องดังนั้นเขาจึงได้รับการสั่งยาต้านอาการซึมเศร้าสำหรับภาวะซึมเศร้าวันหนึ่งเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลชั่วคราวหลังจากที่เขาหมดสติเนื่องจากความเครียดบิชอปจ่ายเงินให้หญิงสาว (จิลล์ไอร์แลนด์) เพื่อให้มีความสัมพันธ์ทางสังคมและความสัมพันธ์ทางเพศที่โรแมนติกรวมถึงการเขียนจดหมายรักปลอมของเธอ

เมื่อบิชอปได้รับมอบหมายให้เป็นหนึ่งในหัวขององค์กร “Big Harry” McKenna (Keenan Wynn) เขายิงใส่ Big Harry ในขณะที่ทำให้เขาคิดว่าภาพถูกยิงด้วยมือปืนที่ซ่อนอยู่แฮร์รี่ผู้ซึ่งบิชอปรู้ว่ามีหัวใจที่อ่อนแอวิ่งขึ้นไปบนทางลาดชันซึ่งก่อให้เกิดอาการหัวใจวายจากนั้นบิชอปก็จบแฮร์รี่ด้วยการปกปิดเขา

ในงานศพของบิ๊กแฮร์รี่บิชอปวิ่งเข้าสู่สตีฟลูกชายที่หลงตัวเองของแฮร์รี่ไร้ความปรานีและมีความทะเยอทะยาน (Jan-Michael Vincent) สตีฟรู้สึกทึ่งกับบิชอปและพยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเขาบิชอปยังรู้สึกทึ่งในขณะที่เขาตระหนักว่าสตีฟมีบุคลิกที่เหมาะสมสำหรับการเป็นนักฆ่าและเล่นตามเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกอบรมของเขาบิชอปสอนสตีฟว่า “ทุกคนมีจุดอ่อนและเมื่อพบจุดอ่อนนี้เป้าหมายก็ง่ายต่อการฆ่า” อย่างไรก็ตามบิชอปล้มเหลวในการได้รับความยินยอมก่อนหน้านี้สำหรับการจัดการหลังจากการลอบสังหารที่ยุ่งเหยิงดำเนินการโดยบิชอปและสตีฟองค์กรเตือนบิชอปว่าทางเลือกที่ไม่รับผิดชอบของเขาที่จะเกี่ยวข้องกับสตีฟได้รับการตีความว่าเป็นพฤติกรรมที่เห็นแก่ตัว

จากนั้นองค์กรก็ให้ภารกิจเร่งด่วนแก่อธิการในอิตาลีอีกครั้งบิชอปเกี่ยวข้องกับสตีฟในแผนใหม่แต่ก่อนที่พวกเขาจะออกจากบิชอปเกิดขึ้นเพื่อค้นหาสิ่งของของสตีฟในไฟล์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับบิชอปไฟล์นี้คล้ายกับไฟล์ที่ Bishop เตรียมไว้สำหรับเป้าหมายของเขาอย่างไรก็ตามบิชอปอนุญาตให้สตีฟไปกับเขาที่อิตาลี

ในอิตาลีบิชอปและสตีฟเข้าหาเรือที่ควรจะเป็นเหยื่อของพวกเขาแต่ก็เห็นได้ชัดว่านี่เป็นกับดักและพวกเขาเป็นเป้าหมายที่แท้จริงบิชอปและสตีฟถูกซุ่มโจมตีแต่พวกเขาก็สามารถฆ่านักฆ่าทั้งหมดได้

 

เห็นได้ชัดว่าการฝึกงานของเขาเสร็จสมบูรณ์สตีฟแบ่งปันขวดไวน์ฉลองกับบิชอปโดยเคลือบแก้วหลังกับบรูซีนอัลคาลอยด์ที่ไม่มีสีและตายเมื่อบิชอปตระหนักว่าเขาถูกวางยาพิษเขาถามสตีฟว่าเป็นเพราะบิชอปฆ่าพ่อของสตีฟสตีฟตอบว่าเขาไม่ได้ตระหนักว่าพ่อของเขาถูกฆ่าตายสตีฟเยาะเย้ยบิชอปพูดว่า “คุณบอกว่าผู้ชายทุกคนมีจุดวุ้นของเขาคุณเป็นคุณเพียงแค่ตัดมันคนเดียว” สตีฟกล่าวต่อไปว่าเขาไม่ได้ทำตามคำสั่งให้ฆ่าบิชอป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *